Monday, 27 Jun 2022
Tin tức

TP. HCM: TRIỂN LÃM DU LỊCH VÀ GIAO LƯU VĂN HÓA HÀN QUỐC 2019

Từ ngày 28 – 29/9 tới đây, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (Tp. HCM), Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) sẽ tổ chức triển lãm du lịch và giao lưu văn hóa Hàn Quốc 2019 nhằm giới thiệu những vẻ đẹp hấp dẫn của văn hóa và du lịch Hàn Quốc đến với người dân của Tp. HCM.

6

Theo đại diện KTO, triển lãm được tổ chức với quy mô khoảng 30 gian hàng với nhiều chủ đề khác nhau và quy tụ nhiều doanh nghiệp cả Hàn Quốc và Việt Nam như Lotte PND, Naver, Vietravel, Saigontourist, Ben Thanh Tourist, Transviet, TST Tourist… cùng nhiều hoạt động trải nghiệm đa dạng khác như mặc thử Hanbok, làm thử miễn phí đồ trang trí, đố vui nhận quà may mắn.

Cũng theo KTO, điểm đặc sắc của triển lãm du lịch và giao lưu văn hóa Hàn Quốc 2019 lần này chính là những hoạt động quảng bá về làn sóng văn hóa Hàn Quốc (Hallyu) cùng với các chương trình nghệ thuật đặc sắc của Hàn Quốc và Việt Nam sẽ diễn ra liên tục trong suốt hai ngày tại sân khấu chính của sự kiện. Song song với các hoạt động này, KTO cũng sẽ tổ chức Hội nghị giữa các trưởng đại điện KTO tại 6 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á với nội dung chính là trao đổi về các chính sách đa dạng hóa thị trường hướng trọng tâm vào thị trường khách du lịch đến từ khu vực Đông Nam Á.

“KTO đang thực thi nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt nhằm thúc đẩy thị trường Đông Nam Á trong nửa cuối năm nay. Đặc biệt, để chào mừng Hội nghị thượng đỉnh Hàn Quốc – ASEAN sẽ được tổ chức vào tháng 11 tới đây, Hàn Quốc sẽ tổ chức “Tuần lễ chào mừng ASEAN” từ tháng 11 đến tháng 12/2019, đồng thời thúc đẩy quảng bá du lịch Busan – nơi được lựa chọn để tổ chức Hội nghị thượng đỉnh này. Với những hoạt động đa dạng như vậy, Hàn Quốc kỳ vọng sẽ đón thêm được nhiều khách du lịch đến từ Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung”, ông Ahn Young Bae – Tổng cục trưởng KTO cho biết.

Năm 2018, Hàn Quốc đón hơn 460 nghìn lượt khách Việt Nam, tăng hơn 30% so với năm 2017. Tính đến tháng 9 năm nay, khách du lịch Việt Nam sang thăm Hàn Quốc dự kiến đạt hơn 409 nghìn lượt, tăng gần 25% so với cùng kỳ năm 2018 và dự kiến đạt hơn 585 nghìn lượt vào cuối năm 2019 này.

Theo baodulich.net.vn

Nguồn: http://baodulich.net.vn/Tp-HCM-Trien-lam-du-lich-va-giao-luu-van-hoa-Han-Quoc-2019-2402-20392.html

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý độc giả copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn dulichdl.vn như một sự tri ân với tác giả.
Copyright © 2022 | dulichdl.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status