Tin tức

Vườn hoa Đà Lạt bắt đầu mở cửa đón khách tham quan ban đêm

Vườn hoa Đà Lạt bắt đầu mở cửa đón khách tham quan ban đêm

ĐĂNG Bởi TranBTB / NGÀY 26 THÁNG 06 2020

Từ ngày 4/6, Vườn hoa thành phố Đà Lạt bắt đầu mở cửa đón khách đến tham quan vào ban đêm. Hoạt động này nhằm tạo thêm nhiều địa điểm vui chơi về đêm cho du khách, đồng thời kích cầu du lịch sau thời gian giãn cách xã hội do dịch Covid-19.

Taynguyen Kimanh 1 Kngk
Vườn hoa thành phố mở cửa đón khách về đêm - Ảnh: Kim Anh

Với diện tích vườn hoa rộng 12ha được trang bị hệ thống chiếu sáng đầy tính nghệ thuật, du khách sẽ có cơ hội đắm chìm trong những khoảnh khắc lung linh huyền ảo, rực rỡ sắc màu. Đến với vườn hoa thành phố vào ban đêm, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm nhiều hoạt động mang tính nghệ thuật như diễn xiếc, ảo thuật, giao lưu văn nghệ. Đặc biệt nơi đây còn diễn ra hoạt động giao lưu văn hóa cồng chiêng Lang Biang với các nghệ sĩ K’Ho hiện đang sinh sống tại Lâm Đồng. Ngoài ra, những món ăn đường phố mang đậm bản sắc ẩm thực Đà Lạt cũng được phục vụ tại đây.

Vuon Hoa Dalat Ban Dem1 Gtlw
Hoạt động giao lưu văn hóa cồng chiêng - Ảnh: Lâm Viên

Ông Huỳnh Phú Cường, Trưởng ban Quản lý Vườn hoa TP.Đà Lạt cho biết mặc dù tăng thêm nhiều hoạt động vui chơi, giải trí vào ban đêm nhưng giá vé vào cổng vẫn không đổi (người lớn 50.000 đồng/vé, trẻ em 25.000 đồng/vé). Thời gian vườn hoa mở cửa tham quan ban đêm từ 18h30 - 22h00 các tối thứ sáu và thứ bảy hằng tuần.

Đây chính là một trong những hoạt động hấp dẫn và lý thú, thu hút thêm nhiều du khách ghé thăm thành phố mộng mơ. Đà Lạt luôn biết cách làm mới mình để "níu chân" du khách, thế nhưng những giá trị ban đầu vẫn được bảo tồn nhằm gìn giữ những nét văn hóa đặc sắc của thành phố mộng mơ.

Bảo Trân

Theo Baodulich.net.vn

Tìm kiếmBài viết

Dự báo thời tiết

TP ĐÀ LẠT, TỈNH LÂM ĐỒNG