Tin tức

Đà Lạt: Xe đẩy chở hàng trên thang cuốn siêu thị Big C trượt xuống khiến bà cụ tử vong

Đà Lạt: Xe đẩy chở hàng trên thang cuốn siêu thị Big C trượt xuống khiến bà cụ tử vong

ĐĂNG Bởi TranBTB / NGÀY 16 THÁNG 08 2020

Ngày 15/8, một chiếc xe đẩy chở hàng từ trên thang cuốn của siêu thị BigC Đà Lạt bất ngờ tuột xuống, tông trúng bà cụ đang đi mua sắm trong siêu thị. Nạn nhân ngay lập tức được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10 giờ ngày 15/8, 2 nhân viên của siêu thị là L.T.C (26 tuổi, ngụ xã Xuân Trường, TP.Đà Lạt) và T.Q.B (33 tuổi, trú thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng) đang sử dụng xe giao hàng (loại xe đẩy tay) để vận chuyển hàng hóa cho cửa hàng ăn uống Lotteria tại dãy hành lang trong siêu thị BigC.

Thang Cuon
Khu vực thang cuốn xảy ra vụ tai nạn

Trong lúc điều khiển xe đẩy xuống cầu thang cuốn, 2 nhân viên này bị tuột tay khiến chiếc xe trượt nhanh xuống phía dưới không kiểm soát. Chiếc xe lao nhanh khiến tông vào cụ Bùi Thị H. (71 tuổi, ngụ đường Hà Huy Tập, TP.Đà Lạt), lúc này cụ đang di chuyển ở khu vực phía dưới cầu thang cuốn. Sự việc xảy ra quá bất ngờ, không một ai có thể trở tay kịp.

Xe Day
Chiếc xe đẩy hàng bất ngờ trượt nhanh xuống phía dưới, tông vào bà cụ

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, Ban quản lý Siêu thị BigC đã đưa cụ bà đến Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cấp cứu nhưng không qua khỏi. Hiện Công an thành phố Đà Lạt và các cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ tai nạn gây chết người hi hữu này.

Bảo Trân

Theo Baodulich.net.vn

Tìm kiếmBài viết

Dự báo thời tiết

TP ĐÀ LẠT, TỈNH LÂM ĐỒNG