Monday, 27 Jun 2022
Tin tức

Lâm Đồng: Xe máy va chạm với xe tải, đèo Chuối bị ách tắc cục bộ

Khi đang lưu thông trên QL20 đến đoạn đèo Chuối (H.Đạ Huoai, Lâm Đồng), một xe máy bất ngờ va chạm với xe tải đi chiều ngược lại. Sự việc xảy ra khiến người đàn ông điều khiển xe máy tử vong tại chỗ, đèo Chuối ách tắc cục bộ.

Vào khoảng 13h30 ngày 22/6, ông Phạm Văn Thiều (ngụ tại xã Đạ Oai, H.Đạ Huoai) điều khiển xe máy BS 49L1 – 802.16  lưu thông trên QL20 theo hướng từ Đà Lạt về TP.HCM. Sau khi đến đoạn đèo chuối, ông Thiều bất ngờ va chạm với xe tải BS 51C – 860.38 do tài xế tên Sơn điều khiển đang lưu thông theo từ TP.HCM đi Đà Lạt. Cú va chạm mạnh khiến ông Thiều bị văng ra khỏi xe và tử vong tại chỗ, xe máy bị biến dạng phần đầu.

Anh2 Gehw
Vụ tai nạn khiến giao thông ách tắc – Ảnh: Trùng Dương

Vụ việc xảy ra đã khiến tình hình giao thông trên QL20 ách tắc cục bộ. Ngay khi nhận đuo0wjc tin báo, lực lượng CSGT Trạm Mađaguôi (thuộc Phòng CSGT Công an Lâm Đồng) và Công an huyện Đạ Huoai đã có mặt điều tiết giao thông và khám nghiệm hiện trường phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Maxresdefault
Đoạn đèo Chuối H.Đạ Huoai, Lâm Đồng – Ảnh: Thịnh Nguyễn

Đèo Chuối là đoạn đường đèo nằm trên QL20, dài 4km, nằm giữa trung tâm hành chính thị trấn và khu du lịch tại thắng cảnh Suối Tiên. Vốn dĩ có cái tên này bởi hai bên đường có rất nhiều cây chuối nên người ta gọi là đèo Chuối. Đây là con đèo dễ chinh phục nhất trong số các đèo dẫn đến Đà Lạt.

Bảo Trân

Theo Baodulich.net.vn

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý độc giả copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn dulichdl.vn như một sự tri ân với tác giả.
Copyright © 2022 | dulichdl.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status