Monday, 27 Jun 2022
Tin tức

KỶ NIỆM NGÀY DU LỊCH THẾ GIỚI 2019

Để chào mừng Ngày Du lịch Thế giới, tối ngày 27/9, khoa Du lịch học (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội) sẽ tổ chức đêm gala với chủ đề “Dấn thân. Khác biệt và Bứt phá”.

7

Chương trình “Chào mừng Ngày Du lịch Thế giới” được thầy trò Khoa Du lịch học tổ chức hàng năm, gắn với các chủ đề đã được Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO) lựa chọn. Năm nay,  ngoài mục đích kỷ niệm ngày lễ lớn trong Ngành, đêm gala còn là một ngày hội chào đón tân sinh viên khóa QH-2019-X.

Theo TS Phạm Hồng Long, Chủ nhiệm Khoa Du lịch học, với chủ đề chính của chương trình là “Dấn thân. Khác biệt và bứt phá”, BTC muốn mang đến một hướng tiếp cận khác hơn về Du lịch và việc làm. Đó là thông điệp: “Dấn thân” là mạnh mẽ tiến bước, không ngại khó, không ngại vất vả, dám bước qua những định kiến, rào cản để sống hết mình với Nghề; “Khác biệt” là khẳng định chính mình, là sáng tạo để mang tới những sản phẩm, dịch vụ xuất sắc; “Bứt phá” là chuẩn bị sẵn sàng để có được một tương lai tốt đẹp, phát triển không giới hạn cho những người làm du lịch.

“Du lịch là ngành đang phát triển mạnh mẽ và tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho xã hội. Sinh viên ngành Du lịch đã lựa chọn một ngành nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức, tức là các em đã dám dấn thân. Nhưng cần rèn luyện để tự mình khác biệt thì mời có thể đạt được thành công bứt phá”, TS. Phạm Hồng Long nhấn mạnh.

Trong đêm Gala, sinh viên Khoa Du lịch học sẽ tham gia cuộc tranh tài, trong đó có các nội dung như thể hiện các tiết mục sân khấu hóa các nghề nghiệp liên quan đến du lịch, trình bày quan điểm về chủ đề Ngày Du lịch Thế giới 2019.

Theo baodulich.net.vn

Nguồn: http://baodulich.net.vn/Ky-niem-Ngay-Du-lich-The-gioi-2019-2402-20409.html

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý độc giả copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn dulichdl.vn như một sự tri ân với tác giả.
Copyright © 2022 | dulichdl.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status