Bí kíp du lịch

Ý tưởng du hí Đà Lạt online siêu dễ thương mùa Covid

Ý tưởng du hí Đà Lạt online siêu dễ thương mùa Covid

ĐĂNG Bởi BichNgocDL / NGÀY 13 THÁNG 08 2020

Mùa dịch cũng không thể chia cắt được đôi bạn trẻ vì đam mê du lịch và trái tim tha thiết dành cho Đà Lạt. Du hí Đà Lạt online mùa Covid, bạn đã thử chưa?

Du lịch online mùa dịch
Du lịch online mùa dịch

Mùa dịch bệnh Covid-19 trở lại lần 2 với diễn biến phức tạp hơn đã khiến kế hoạch du lịch của biết bao tín đồ cuồng di chuyển bị "bể tan tành". Ai cũng chịu chung số phận phải chôn chân ở nhà, tuân thủ mọi quy tắc phòng bệnh đảm bảo an toàn cho bản thân. Những lúc này chỉ cầu mong mọi thứ được bình an và nhanh chóng trở lại guồng quay bình thường như trước.

Sau khi kế hoạch đã được sắp xếp gần như hoàn hảo chỉ chờ ngày xuất phát, tuy nhiên mùa dịch chính là một trở ngại cực kỳ to lớn trong kế hoạch vi vu đi chơi xa đã ấp ủ bấy lâu. Chính vì vậy, cặp đôi đã quyết định lên kế hoạch 2: ghép luôn mặt mình và người yêu lên ảnh như thể đang check-in khắp các điểm đến nổi tiếng tại Đà Lạt.

Check-in hồ vô cực nổi tiếng
Check-in hồ vô cực nổi tiếng

Phương Anh cho biết: "Bọn mình đi du lịch cùng nhau nhiều lần rồi, nào là Hạ Long, Tam Đảo, Nha Trang, Sài Gòn, Phan Thiết... Nhưng cho tới hiện tại vẫn chưa có cơ hội đến Đà Lạt. Thực sự ước muốn của mình là được cùng người yêu một lần lên đấy, nhìn thấy đôi nào cũng được đi mà phát thèm. Ai dè giờ trúng ngay mùa dịch, có muốn đi cùng nhau cũng khó!"

Những bức ảnh dễ thương của đôi bạn trẻ được tiến hành không quá cầu kì. Sau khi tải phông nền các địa điểm mong muốn, Phương Anh sử dụng ứng dụng Picsart trên điện thoại để ghép khuôn mặt mình và người yêu vào sao cho vừa mắt nhất.

2aede199 24e8 45d8 B28b Afc02f83e725 1597127658951
Du hí Kombi land cùng người yêu

Cả hai đã cùng nhau đi đến những địa điểm nổi tiếng ở Đà Lạt như: bức tường vàng tiệm bánh Cối Xay Gió, quán cafe xương rồng Kombi Land, Kokoro Cafe, hồ vô cực, Hoa Sơn Điền Trang, homestay Nhà của Nobi… Dù chỉ là "du lịch qua trí tưởng tượng" nhưng niềm vui mùa dịch như vậy là quá đủ.

Không phụ lòng của đôi bạn trẻ, bộ ảnh nhanh chóng nhận được những lời khen từ dân mạng. Lượt like và share trên các nhóm du lịch đều rất nhiều. Không chỉ vì bộ ảnh dễ thương mà nó còn thể hiện được tinh thần mùa Covid, khuyến khích mọi người nên ở nhà không chỉ vì bản thân mà còn vì cộng đồng, xã hội.

Bộ ảnh vô cùng dễ thương cũng là một giải pháp cực hay ho cho những tín đồ đam mê xê dịch. Du lịch Đà Lạt online mùa Covid, tại sao không?

Bích Ngọc

Theo Baodulich.net

Tìm kiếmBài viết

Dự báo thời tiết

TP ĐÀ LẠT, TỈNH LÂM ĐỒNG

Tin liên quan