Thursday, 28 Sep 2023
Tin tức

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt: 11 bác sĩ, điều dưỡng trẻ tình nguyện vào tâm dịch

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, 11 bác sĩ, điều dưỡng trẻ của bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt đã tình nguyện đăng ký tham gia sẵn sàng vào tâm dịch tại TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

Ngày 15/8, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt (Lâm Đồng) đã làm lễ xuất quân tình nguyện viên tham gia phòng chống dịch Covid-19 tại TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam. Theo lời kêu gọi của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, 11 bác sĩ, điều dưỡng trẻ của bệnh viện đã nhiệt tình đăng ký tham gia lực lượng tình nguyện viên, sẵn sàng đến TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam hỗ trợ các bác sĩ trên cả nước phòng chống dịch Covid-19.

F36a447bb6e34abd13f2 1
Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt làm lễ xuất quân tình nguyện viên tham gia phòng chống dịch Covid-19 tại TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam – Ảnh: An Nhiên

Bác sĩ Nguyễn Xuân Vinh – Giám đốc Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt, cho biết trong đợt đầu này có 3 tình nguyện viên được chọn tham gia đội hình 29 bác sĩ, điều dưỡng của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ sẵn sàng đi vào tâm dịch. Đó là Bác sĩ K’Trang (Nội 2), điều dưỡng Nguyễn Minh Tuấn (Hồi sức cấp cứu) và điều dưỡng Trần Thị Ngọc Lợi (Nội 1). 3 tình nguyện viên này sẽ sát cánh cùng các bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế khác của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ để đến Đà Nẵng và Quảng Nam.

Trong ngày 17/8/2020, 3 bác sĩ và điều dưỡng tình nguyện đầu tiên của Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt sẽ vào TP Hồ Chí Minh tham gia cùng đoàn tình nguyện của Tập đoàn để ra Đà Nẵng, Quảng Nam trong vòng 1 tháng. Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, đội ngũ Y tế của Tập đoàn Hoàn Mỹ sẽ không ngại gian khổ, sẵn sàng góp sức đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Bảo Trân

Theo Baodulich.net.vn

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý độc giả copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn dulichdl.vn như một sự tri ân với tác giả.
Copyright © 2022 - 2023 | dulichdl.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status