Wednesday, 29 Nov 2023
Tin tức

AFF Cup 2022: Quang Hải nhận tin buồn

Quang Hải là cầu thủ chuyên nghiệp đánh giá cao tại mùa giải AFF Cup 2022. Đây là chân sút tiềm năng mang đến sự thăng hoa cho đội bóng Việt Nam tại mùa giải bóng Đông Nam Á. Khi đấu mùa giải này, chân sút chủ lực đội bóng sao vàng phải nhận tin buồn từ câu lạc bộ đến từ Pháp. 

Quang Hải tịt ngòi ở mùa giải AFF Cup 2022

Có thể nói, trong mùa giải AFF Cup 2022, cầu thủ Quang Hải không thể hiện thực sự tốt trên sân cỏ. Nhiều người còn cho cầu thủ đấu tịt ngòi và chơi chưa thực sự đỉnh cao trong mùa giải Đông Nam Á này. 

Cầu thủ đấu ra quân bị chấn thương và vừa mới quay trở lại đấu. Chân sút tuy không thể giúp Việt Nam lấy chiến thắng trong trận đấu với Singapore thể hiện năng lực tăng dần so với đầu mùa giải AFF Cup 2022. 

Tin buồn đối với Quang Hải khi đấu mùa giải AFF Cup 2022

Khi chân sút xin câu lạc bộ về đấu mùa giải AFF Cup 2022 cho đội bóng quê nhà sự chấp thuận từ huấn luyện viên trưởng. Tuy nhiên, ngay khi vắng bóng chân sút này, cầu thủ câu lạc bộ nơi anh đấu gây thất vọng não nề cho fan hâm mộ. 

Câu lạc bộ Pau FC để thua đội bóng yếu hơn đó là Niort với tỷ số 1-2. Đây là một trong trận cầu thủ đấu không có Quang Hải tham gia cùng. Không thế, khi thiếu vắng chân sút Quang Hải, đội bóng thực sự có trận đấu không hề khá khẩm. 

Tin buồn đối với Quang Hải khi đấu mùa giải AFF Cup 2022
Tin buồn đối với Quang Hải khi đấu mùa giải AFF Cup 2022

Quang Hải về AFF Cup 2022

Theo tin bóng trong ngày, Huấn luyện viên đội Pau FC đồng ý cho chân sút Quang Hải về tham dự mùa giải AFF Cup 2022. Điều thú vị đó chính là nhà cầm quân ông Didier Tholot cho đội bóng Pau FC thành công dù không có Quang Hải. Vị thuyền trưởng tự tin cho cầu thủ đội có thể đấu tốt dù không có sự phục vụ tiền vệ Quang Hải. 

Tuyển thủ sinh năm 1997 về để tham gia bóng cho màu áo Việt nam tại mùa giải AFF Cup 2022. Tuy nhiên, điều buồn đó chính là đội bóng chân sút lại bị thất bại 2 trận liên tiếp trong cuộc đua gần đây.

Ngày 31/12, chân sút câu lạc bộ Pau FC hành quân đến sân đội bóng Niort để đấu. Tuy nhiên, cầu thủ lại để thua với tỉ số 1 -2 khiến nhiều người bàng hoàng. Ngay ki cầu thủ Quang hải về đấu cho mùa áo quê hương lại phải nhận tin buồn từ câu lạc bộ. 

Quang Hải về AFF Cup 2022
Quang Hải về AFF Cup 2022

Quang Hải đấu với phong độ không cao trong mùa giải AFF Cup 2022

Thất vọng lớn nhất cổ động viên chính là dù cầu thủ Quang Hải về nước chính cho mùa giải AFF Cup 2022 phong độ không hề khá khẩm. Anh tham gia trong màu áo quê nhà với tài năng không mấy triển vọng. 

Đóng góp Quang Hải tại mùa giải AFF Cup 2022

Theo nhiều chuyên gia bóng cho biết, dưới sự chỉ huy nhà cầm quân Park trong mùa giải AFF Cup 2022 Quang Hải mới ghi duy nhất 1 pha kiến tạo. Có thể nói, tiền vệ sinh năm 1997 mới chỉ đóng góp cho màu áo quê hương 1 kiến tạo duy nhất để chân sút Hoàng Đức ghi bàn.

Đóng góp Quang Hải tại mùa giải AFF Cup 2022
Đóng góp Quang Hải tại mùa giải AFF Cup 2022

Quang Hải với chân sút Singapore tại giải AFF Cup 2022

Theo tin bóng trong ngày, trong quá trình ra sân ở lượt trận gần nhất để đấu với đội tuyển Singapore chân sút chưa hề tạo ra điểm đột phá. Cầu thủ vào sân từ hiệp 2 chưa góp công cho đồng đội. Chính vì vậy, ĐT Việt Nam chưa xuyên thủng hàng phòng ngự đối thủ để tạo ra pha bóng xé lưới đội bạn.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý độc giả copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn dulichdl.vn như một sự tri ân với tác giả.
Copyright © 2022 - 2023 | dulichdl.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status